Gà Nhạn

Gà nhạn thì có các loại sau: nhạn trắng tinh, nhạn úa, nhạn tóe ( gà bướm ).

Các màu chân đi kèm theo các con gà nhạn thành danh là: úa chân xanh, nhạn tóe chân vàng, nhạn trắng tinh ít thành danh, úa bùn chân vàng…

Bây giờ chúng ta nói về màu mạng của các con gà nhạn nhé:

+ Gà nhạn úa chân xanh nhé:

Nó ăn hầu hết các gà chuối, gà que các màu chân và ăn luôn gà điều chân xanh ( ngoại trừ gà điều vàng chân xanh ). Ăn gà khét chân xanh hoặc chân vàng, ăn gà xám, gà vàng chân xanh hoặc chân vàng. Nó thua lại gà điều đỏ chân trắng hoặc chân vàng, thua luôn gà điều bông, khét bông và gà cú vàng chân vàng.

+ Nhạn tóe chân vàng:

Nó là sự kết hợp giữa con gà nhạn và gà điều, ví như con điều bông nhưng phần lông trắng nó chiếm 80 > 90% màu lông, còn lại là đỏ và đen, mọi người thường hay gọi là gà bướm. Nó chung màu mạng với gà điều bông nhưng dưới cơ gà điều bông.

– Ăn: hầu hết gà que gà chuối các màu chân, gà điều chân xanh ( ngoại trừ điều vàng chân xanh ). Ăn gà xám, gà vàng, khét chân xanh hoặc chân trắng. Khi so cựa nó hay thắng gà điều chân trắng đuôi lao hoặc dán cánh.

– Thua: gà vàng bông khét bông chân vàng, điều bông, điều đỏ chân vàng.

>> CÁCH XEM MÀU MẠNG CỦA GÀ ĐÁ

+ Gà úa bùn chân vàng: bộ lông trắng nhưng không bao giờ trắng, lúc nào cũng cảm thấy dơ dơ hòm hòm giống như mới tấm bùn xong, chẳng bao giờ sạch sẻ.

– Ăn: tương tự gà nhạn tóe, nhưng không ăn được điều chân xanh, rất hiếm khi tìm thấy trận nào úa bùn ăn điều chân xanh.

– Thua: khét chân vàng, khét bông, vàng bông chân vàng, điều chân xanh.

Và khi các con gà nhạn gặp nhau thì chân vàng ăn chân trắng, ăn chân xanh.

Không thể nào đưa ra hết được tất cã các màu trên này, do đó chỉ những màu nào phổ biến hay gặp ngoài trường mình mới đưa vào bài viết này. Cám ơn các bạn đã theo dõi.

> TẢI ỨNG DỤNG ĐÁ GÀ THOMO CHO ANDROID VÀ IOS NGAY:

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số zalo: 0522209282.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẮT QUẢNG CÁO [X]
- Load Facebook SDK for JavaScript
Đăng Ký Vegas79
0565207822
Facebook