Thuốc Effe paracetamol cho gà

effe-paracetamol

Thuốc tốt cho gà đá trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu đã được người nuôi gà tin tưởng và sử dụng. Với kinh nghiệm nhiều năm nuôi và chơi gà đá, trải qua nhiều giai đoạn dịch và bệnh thường gặp nên các sư kê sẽ có hướng dẫn và truyền lại những loại thuốc hữu hiệu như: thuốc effe paracetamol cho gà, thuốc Ampicillin, thuốc sát trùng Benkona, v…v… để những chú gà đá được khỏe mạnh.

Vậy loại thuốc tốt nào sẽ giúp những chú gà đá loại được những căn bệnh thường gặp phải, cùng XOMGA79 tham khảo bài viết sau đã được chia sẽ từ các sư kê lâu năm và nhiều kinh nghiệm.

Những nhãn hiệu thuốc tốt đáng tin cậy dành cho gà chiến.

  • Thuốc sát trùng Benkona dùng cả cho chuồng trại

Benkona là loại thuốc sát trùng có tác dụng diệt khuẩn được sử dụng để sát trùng chuồng gà, phòng các bệnh như tụ huyết trùng, cầu trùng. Nếu phun thuốc này xong, đảm bảo chuồng trại và giàn lan bạn thơm phức, rất dễ chịu. An toàn với người và gà vịt ngan ngỗng trâu bò chó mèo với cá tôm…

Benkona
Benkona

Sử dụng Benkova chỉ cần liều lượng 100ml với 20l nước. Trong trường hợp có dịch thì nên tăng liều lượng gấp đôi hoặc gấp 3. Kèm theo rắc vôi sống để loại bỏ vi khuẩn, côn trùng có hại ảnh hưởng đến sức khỏe của gà.

  • Thuốc tốt cho gà Vitamin B1 màu xanh

Vitamin B1 có tác dụng rất quan trọng trong sự phát triển của gà. Vitamin B1 giúp tăng cường khả năng trao đổi chất của gà nhờ đó gà sẽ nhanh tiêu hóa thức ăn hơn. Không chỉ thế, vitamin B1 còn giúp liên kết tế bào nhất là các tế bào cơ giúp cơ bắp của gà được săn chắc.

Vitamin B1 màu xanh khác với Benkova ở chỗ, nó thuộc dạng thuốc bổ. Đây là loại thuốc tốt cho gà đá với công dụng bổ sung vitamin, hỗ trợ thần kinh, gà bị gió nhẹ.

  • Thuốc effe paracetamol hạ sốt khi thân nhiệt gà nóng bất thường

Như cái tên của nó, thuốc effe paracetamol cho gà có tác dụng hạ sốt cho gà khi ôm gà lên và thấy gà nóng trong người, nhiệt độ tăng cao bất thường. Chú ý, gân máu dưới cánh nổi đỏ, thân nhiệt của gà đá cao. Đó là những dấu hiệu cho thấy gà đang sốt. Trường hợp này, bạn nên pha nước biển khô cho gà uống nhằm giảm nhiệt, điều hòa thân nhiệt với liều lượng 1 gói /2 lít nước.

 

Bạn đang tìm kiếm một nhà cái đá gà uy tín? Hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Các Trang Web Chơi Đá Gà Mạng Uy Tín

  • Bổ sung vitamin ADE B complex tăng đề kháng

Bổ sung vitamin tổng hợp, kích thích tăng trưởng, vỗ béo thúc thịt trong giai đoạn cuối, nặng cân mau lớn, giúp heo, gà, vịt, chim, cút thèm ăn mau lớn, rút ngắn thời gian nuôi.

ADE B complex là vitamin chích hoặc pha nước uống. Loại thuốc cho gà đá này có công dụng bổ sung vitamin A, D, B, E để tăng sức đề kháng cho gà. Liều lượng sử dụng nằm trong khoảng 2-5 ml /1,5 lít nước tùy theo gà lớn nhỏ mà thay đổi sao cho phù hợp. Ngoài ra, các bác cũng nên chú ý, sử dụng loại vitamin tổng hợp này trong vòng 2h sau khi pha nước.

  • Thuốc tốt cho gà đá DoTiUm trị không tiêu

DoTiUm có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, điều trị ăn không tiêu cấp tốc cho chiến kê. Khi phát hiện chiến kê ăn không tiêu thì nên dùng DoTiUm, rất hiệu quả. Đồng thời, các bác cũng chú ý, khi sử dụng DoTiUm, chỉ cho uống nước trong ngày và tránh ra gió.

  • Thuốc tốt trị tang Ampicillin

Thuốc trị tang Ampicillin có tác dụng trị phù vết thương, phù đầu. Ampicillin là thuốc kháng sinh đường uống thuộc nhóm penicillin; thuốc này dùng để điều trị một số loại bệnh nhiễm khuẩn thông thường.

  • Men hỗ trợ tiêu hóa Probio xanh giúp tiêu hóa tốt

Men hỗ trợ tiêu hóa Probio xanh có tác dụng bổ sung men vi sinh giúp gà tiêu hóa. Sử dụng loại thuốc cho gà đá này bằng cách trộn vào thức ăn cho gà gầy. Thuốc còn có tác dụng đẩy mạnh sự liên kết chặt giữa những tế bào biểu mô. Giảm việc kích thích bài tiết và những hậu quả do bị viêm của sự lây nhiễm vi khuẩn. Đẩy mạnh sự tạo ra các phân tử phòng vệ như chất nhầy.

  • Thuốc bổ Vitamin B1-B3-B6 viên hồng bổ sung dưỡng chất

Cho uống 1 viên thuốc bổ Vitamin B1-B3-B6 viên hồng cung cấp vitamin và dưỡng chất cho gà đá sau khi xổ xong.

  • Thuốc tốt cho gà đá Mitux trị phổi khò khè

Thuốc cho gà đá Mitux được sử dụng trong trường hợp gà bị phổi khò khè; thuốc này cho hiệu quả rất lý tưởng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nên chú ý gà bị khò khè có phải do đờm hay không? Tốt nhất là vỗ đờm nhẹ cho gà đá rồi mới cho gà uống Mitux. Tùy tình trạng của chiến kê; nhẹ thì 3 – 5 ngày; nặng thì cho dùng liên tiếp 6 – 7 ngày đến khi bớt.

  • Nước muối rửa mũi, mắt Efticol khi gà đá bị sổ mũi

Nước muối rửa mũi, mắt Efticol dành cho trường hợp gà bị sổ mũi. Các bác bịt 1 mũi gà và dùng ống bơm loại lớn. Sau đó bơm hơi vào mũi còn lại cho nước mũi chảy xuống họng. Tiếp theo, xịt nước Efticol vào mũi rồi tiếp tục bơm hơi. Sau khi hoàn thành, vỗ đờm cho ra hết nhớt. Làm tương tự cho mũi bên kia. Cuối cùng bơm efticol lần nữa vào 2 mũi và họng gà. Chú ý, sau khi hoàn thành các bước trên, nhốt gà vào khu vực kín gió.

Đây là các bí quyết chọn thuốc tốt cho gà đá được các anh em trong nghề nhiều năm chia sẽ giúp các anh em mới vào biết cách nuôi gà đá và không bị tiền mất tật mang và nuôi gà nhanh lớn, khỏe và lúa vào đầy bồ nha.

Xem thêm một số bệnh ở gà:

BỆNH GÀ RÙ – CÁCH TRỊ VÀ PHÒNG TRÁNH

CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP Ở GÀ CON

TÌM HIỂU VỀ BỆNH ĐẬU GÀ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TẮT QUẢNG CÁO [X]
- Load Facebook SDK for JavaScript
Đăng Ký Vegas79
0878359240
Facebook